0987 144 918

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CHUNG CƯ BID RESIDENCE MỚI NHẤT

Chung cư BID Residence tọa lạc ngay tại trung tâm quần thể các khu đô thị Văn Khê, Dương Nội, An Hưng, Usilk City, Park City và ngay mặt đường Lê Văn Lương kéo dài. Là yếu tố thuận lợi tạo sự liên kết dễ dàng cho Bid Residence tới trung tâm Thành Phố và các khu đô thị lớn trong quần thể đô thị phía tây Thành Phố Hà Nội.

Tiến độ xây dựng chung cư Bid Residence

BID Residence đang là cái tên dự án HOT nhất khu vực quận Hà Đông, với mật độ dân cư thấp, an ninh tốt, không gian sống xanh an lành, rất tốt  cho việc định cư lâu dài.

Dự án với quy mô lớn gồm 01 tòa chung cư cao 50 tầng bao gồm các dịch vụ thương mại nổi bật, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất khi chuyển về nơi đây định cư.

Hiện nay, dự án đang thi công nhanh, đảm bảo để kịp tiến độ chủ đầu tư đã ký HĐMB với khách hàng.

Hình ảnh tiến độ xây dựng chung cư Bid Residence mới nhất ngày 12/7:

  • Tòa nhà đang triển khai phần móng
  • Đang đổ sàn tâng 5
  • Đang thi công nhà mẫu

  • Trên đây là hình ảnh thực tế về dự án Bid Residence đang được hoàn thiện nhanh chóng, đảm bảo tiến độ thi công trong Hợp đồng mua bán.
  • Dự án thiết kế nhiều loại diện tích từ 62 – 100m2 từ 2 – 3 Phòng ngủ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng đang có nhu cầu.
  • Dự án với 03 tầng hầm, 04 tầng trung tâm thương mại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích vượt trội mang lại không gian tiện ích nhất.
  • Sống tại đây bạn và gia đình còn được thừa hưởng hàng loạt các dịch vụ tiện ích đẳng cấp Quốc Tế.

Bạn đang tìm hiểu về dự án chung cư Bid Residence hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn trực tiếp chọn căn tầng phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Tiến độ xây dựng chung cư Bid Residence chính là câu trả lời tốt nhất cho quý khách hàng yên tâm khi chọn mua căn hộ tại đây.

xem thông tin chính thức từ chủ đầu tư : https://chungcubidresidence.net/